Sự tham gia nhiệt tình của các blogger Bắc – Nam tại Nhà Hàng Army 17 Lý Nam Đế buổi sáng hôm nay để chứng kiến Lễ Trao Giải cuộc thi “Bình Chọn Blog Việt 2009″ khu vực phía bắc đã xua tan đi cái giá rét của tiết trời mùa đông Hà Nội. Điều này càng làm tăng thêm tình đoàn kết của cộng đồng blogger 2 miền Nam – Bắc trong lần hội ngộ thứ 2 tại Hà Thành!
Khác với lần Blogger Bắc – Nam Hội Ngộ diễn ra cách đây không lâu tại Sài Gòn, blogviet vinh dự được là khách mời duy nhất từ Hà Nội thì lần này mình là chủ nhà kiêm chủ xị buổi Lễ Trao Giải khu vực phía bắc cùng 2 thành viên khác trong BTC là Vũ Nam Hưng (hutek.info) và Nguyễn Tùng (misaoblog.com). Tuy nhiên, do công việc đột xuất MisaoBlog đã vắng mặt vào phút cuối. Dẫu vậy, buổi lễ vẫn diễn ra hết sức thành công và thắm đượm tình đoàn kết của anh em blogger.
Một điều đáng tiếc trong lễ trao giải tại Hà Nội đó là sự vắng mặt của chủ nhân giải nhất cuộc thi Lê Hữu Hiếu (gostep.info), người đã lên kế hoạch bay ra Hà Nội nhận giải nhưng cũng vào phút cuối lại có chuyện gia đình nên đành lỡ hẹn với Lễ Trao Giải và kế hoạch blogger hội ngộ 3 miền Bắc – Trung – Nam của BTC khu vực phía bắc không trở thành hiện thực. Tuy nhiên, sẽ còn có nhiều dịp để thực hiện kế hoạch hội ngộ ba miền của cộng đồng blogger Việt Nam!
Với sự tham gia của BTC bao gồm Trần Văn Tỉnh (BlogViet), Vũ Nam Hưng (Hutek), Chinh (VnPressNet), Sơn (PikaRock) và Hùng (Dichthuatviet), buổi lễ trao giải đã diễn ra theo đúng nghi thức, trang trọng :) nhưng vẫn thể hiện nét riêng của một sự kiện dành cho giới blogger. Kết thúc là một màn chào hỏi và cung nhau chúc mừng cho thành công ban đầu của cuộc thi cũng như chúc mừng cho người duy nhất có mặt đạt giải Blog Sao Sáng đã cất công từ Sài Gòn ra Hà Nội dự lễ trao giải Mr. Phạm Hữu Ngôn – chủ nhân Ngôn Phạm Blog.
Với vai trò là mì chính cánh của lễ trao giải, Mr. Ngôn nhanh chóng trở tành HOT Boy của ngày hôm nay với nụ cười thật sảng khoái. Chính Mr. Ngôn đã mang cái nắng ấm áp của Sài Gòn còn xót lại để xua đi cái giá rét của mùa đông Hà Nội
.
Thay cho lời kết, blogviet xin chia sẻ những hình ảnh của lễ trao giải cuộc thi “Bình Chọn Blog Việt 2009″ khu vực phía bắc. Để biết thêm về lễ trao giải diễn ra cùng thời gian tại khu vực phía Nam, xin quý vị truy cập vào blogh của Mr. GPS (chủ xị) và Mr. SEOvietnam (phó xị) để biết thêm chi tiết. Xin nói thêm là khu vực phía nam có sự tham gia của các bóng hồng cùng HOT GIRL đang rất được yêu thích. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Từ trái qua: Ngôn Phạm + Trần Tỉnh

Từ trái qua: Ngôn Phạm + Vũ Nam Hưng

Từ trái qua: Sơn + Hùng + Chinh + Ngôn + Hưng

Từ trái qua: Sơn + Hùng + Chinh + Ngôn + Hưng + Tỉnh

Từ trái qua: Ngôn Phạm

Từ trái qua: Hùng + Ngôn

Từ trái qua: Ngôn + Chinh

Từ trái qua: Ngôn + Chinh

Từ trái qua: Đang chờ đun rượu hihi

Mà dạo đầu cuộc vui "Xóa tan cơn rét"

Sau 5-7 lần "Xóa tan cơn rét"

Từ "Xóa tan cơn rét" đến "Nói ngọng"
Để xem toàn bộ hình độ phân giải cao, bạn có thể xem tại đây nhé.
Sau 2 sự kiện này, BTC cuộc thi “Bình Chọn Blog Việt 2009″ sẽ chính thức giải tán vì đã hoàn thành trách nhiệm mà các bạn giao phó. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà tài trợ Công Ty CP Truyền Thông & Quảng Cáo – PRI đã tài trợ cho cuộc thi, xin chân thành cám ơn trang Tin Mới đã bảo trợ thông tin để cuộc thi đến đông đảo blogger. Sự tài trợ của quý công ty là thành công và niềm vinh hạnh của chúng tôi!. Đặc biệt, BTC xin chân thành cám ơn tất cả các blogger đã tham gia, đã đưa tin và đóng góp cho cuộc thi năm nay. Nếu có gì sai sót xin được lượng thứ và bỏ qua!
Theo Trần Tỉnh, phóng viên hiện trường đưa tin từ Nhà Hàng Army 17 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội mới chuyển về lúc 17:00!
The End!!!
Ôi, nhìn thích thế :) . Nhìn các bác làm vodka và phê lòi . Chắc sắp tới phải join cho xôm tụ quá nhỉ :)
Sao hôm nay không qua cùng anh em đập phá cho đỡ rét mướt nhỉ
Tiếc thật :( sáng nay trời lạnh quá nên em ngủ quên béng đi mất :((
.-= chjnhnh0´s last blog ..Cập nhật câu hỏi và câu trả lời tại Lockerz.com hàng ngày =-.
Làm anh chờ chú đến tận 10am mới opening được
Trông bác Tỉnh và bác Ngôn thật oai phong lẫm liệt. Bác Tỉnh trán cao và bác Ngôn tai to :X 2 cái đấy em ko có :((
.-= chjnhnh0´s last blog ..Cập nhật câu hỏi và câu trả lời tại Lockerz.com hàng ngày =-.
Bác làm em ngượng đỏ 2 tai rồi đấy
Trông có vẻ hơi vắng hả bác? Sao bác ko làm vài tấm khán giả lên đây?
Thì đó đấy thôi bác
Hi các bác. Trong Huế thời tiết cũng lạnh lẽo lắm. Giá mà có thể hội họp cùng các bác thì vui quá. Em cũng không hiểu vì sao cu Hiếu lại…bỏ của chạy lấy người vậy ta :-).
Từ Huế, gửi lời chào tới các bác!
Nghĩ cũng chán, nhưng thôi, bác ấy có lý do gia đình. Bác gọi cu Hiếu bắt khao đi nhé, uống hộ em mấy ly dùm
Hihi, thanks bác Tỉnh và mọi người có mặt trong buổi hôm nay. Em cũng không ngờ là mình lại trở thành Hot boy, chỉ tiếc là lại không có …hot girl nào hết
Nhìn hình cu Dũng chụp ở SG 7 em chân dài dàn hàng ngang mà thèm
Đâu đâu, cho em xem với, eo ơi sướng thế nhỉ
Trên Facebook đó, GPS đang gom hàng từ 10 tụ điểm thì phải
thiếu sót năm nay là ko có hót gơn lào cả
.-= Pika Rock´s last blog ..Ảnh mùa đông lạnh cóng =-.
Hot Girl “lào” sao sang Hà Nội được, bác lày lói ngọng níu ngọn nô ra kìa
Cảm ơn Blog Việt năm nay được gặp bác Chinh, bác Tỉnh, Ngôn, Hutek, Pika Rock
.-= dichthuatviet´s last blog ..Truyền thông xã hội bắt đầu biến đổi kinh doanh =-.
Cám ơn Hùng đã tham gia nhé, hy vọng sẽ có nhiều dịp được giao lưu thế này
Vâng anh. Chúc anh sức khỏe và thúc đẩy phong trào của anh em blogger Hà Nội ngày càng phát triển!
.-= dichthuatviet´s last blog ..Truyền thông xã hội bắt đầu biến đổi kinh doanh =-.
Hy vọng lần sau sẽ đông đảo hơn, chắc do trời rét quá, anh em ôm gối chặt nên không đi được
Haizz, tiếc là e ko tham dự dc ở HCM, sao mà chờ mãi ko thấy tin tức và hình ảnh họp mặt ở HCM. Lâu quá bác GPS nhỉ :(
Bác Mr.GPS chắc đang ém hàngchờ giá xăng lên rồi tung ra làm lũng đoạn thì trường đây mà
Bác làm như em là chuyên gia đầu cơ blog và hotgirl không bằng!
.-= Mr. Giải Pháp Số´s last blog ..Tường thuật lễ trao giải cuộc thi “Bình Chọn Blog Việt 2009″ =-.
Thế không phải sao, có cả một dàn các em xinh tươi đó thôi
Các bác sốt ruột về hình ảnh offline ở miền nam có thể vào đây xem: http://diendan.truyenmoi.com/showthread.php?t=258
Do bác Dũng đang phải tổng hợp từ hơn 10 máy quay và camera nên hơi lâu.Link trên là một số tấm mà máy kimi chụp :D
SG hôm nay có rét đâu mà các bác chụp run tay thế nhỉ
Hay do đứng cạnh các Hot Girl nên tim đập nhanh dẫn đến phản ứng dây chuyền chăng
các hot girl cool quá bác ạ.người lạnh hết cả lên ^^
Vậy mà không thấy bác nào cảm ơn em về cái vụ này nhỉ??!!!

.-= Mr. Giải Pháp Số´s last blog ..Tường thuật lễ trao giải cuộc thi “Bình Chọn Blog Việt 2009″ =-.
Chắc các bác ấy còn đang ngây ngất với mấy hình ảnh Hot Girl đấy mà
Eh, a Tinh nhìn lùn mà cao dữ vậy ta ? cao mấy mấy vậy a ?
Mà suy nghĩ do anh cao hay do người khắc thấp nhỉ ?
.-= Tuấn Anh´s last blog ..Sexy Girls Valisere Lingerie Wallpapers 1600 X 1200 (100 wallapapers) =-.
Anh cũng thấp à, có mọt 1.73m thôi, vẫn thuộc top lùn một tý
Bác Tỉnh tuyên bố giải tán BTC mà không sợ bị bà con

.-= Mr. Giải Pháp Số´s last blog ..Tường thuật lễ trao giải cuộc thi “Bình Chọn Blog Việt 2009″ =-.
Chưa bị ai
nhưng đã lĩnh chọn 3 nhát của GPS rồi
Chà ở Bắc mình có nhiều HOT BOYS quá nhỉ.. chừng nào HOT BOYS gặp HOT GIRLS ở Nam đây :D :D
Đúng là nhìn thèm thật Hà Nội lạnh thế mà không có em nào mới khổ chứ
:-(:
Ở đây hình như không có hotgirl nào hả bác? Ở TP.HCM có nhiều lắm. Năm sau bọn em sẽ share cho bác mấy cô. Rất vui được làm quen với bác.
Thế thì quý hóa quá
Năm sau nếu còn cơ hội tổ chức, bọn em sẽ thuê hot girl hàng khủng nếu hàng nhà không trồng được
Trong bộ ảnh offline tại HCM có một em xinh xinh đứng chụp hình với bác TruyenViet nhìn đã quá nhỉ
.
Tiếc là em tham gia cộng động blog quá chậm trễ nên ko thể theo dõi và tham gia cuộc thi này .
.-= ngocthachez´s last blog ..Best 3D Wallpaper for desktop =-.
Mời bác mỏi mồm mà có thấy bác tham gia đâu, nhiều lúc cũng phải mục sở thị một tý chứ, sống ấn dật như Nguyễn Trãi mãi cũng chán
Vì lúc đó em ko tự tin vào khả năng và blog em cũng mới mở , cho nên cũng ko dám đăng ký , chờ dịp sau sẽ bon chen vào 1 chân
.-= ngocthachez´s last blog ..Best 3D Wallpaper for desktop =-.
Có ai đưa ra tiêu chỉ blog nhỏ hay to mới được tham gia đâu, làm thiếu mất một chân cụng ly
hic.em là http://truyenmoi.com bác ơi.TruyenViet >”< T.T
Nhầm , sr bác nhé
.-= ngocthachez´s last blog ..4 bước để tăng traffic cho trang Twitter của bạn =-.
Hơ hơ nhìn “đại hội”
trong ảnh thấy “hoành” con nhà bà “Tráng” quá.
.-= anh3ngơ´s last blog ..Chương Đan gây sốc trên bìa đĩa với hình tượng "Mỹ nhân tình" =-.
Hôm qua mới được diện kiến dung nhan bác Chinh, trông đúng là có chất thật
Có dúng như cái “danh: anh3ngơ không TỈnh ơi, cái gì cũng ngơ ngơ nhỉ
.-= anh3ngơ´s last blog ..Những con Ếch không bình thường =-.
Anh3ngơ nhìn hiền phết
.-= dichthuatviet´s last blog ..Truyền thông xã hội bắt đầu biến đổi kinh doanh =-.
Mình cũng không nghĩ lại hiền khô như thế, Pika Rock thì công tử thế không biết
Chờ cả tối qua không thấy, sáng nay tính vaô sớm để ngắm trước mà mạng lại hỏng giờ mới gọi dịch vụ sửa xong, nhìn đi nhìn lại …… thấy
đẹp.
.-= anh3ngơ´s last blog ..Chương Đan gây sốc trên bìa đĩa với hình tượng "Mỹ nhân tình" =-.
Bác mà chê xấu hóa ra gậy ông đập lưng mình rồi còn gì
Ha ha
lòi cả mắt
khi đọc dòng chú thích ảnh NgonPham chụp một mình của Tỉnh: Từ trái qua: Ngôn Phạm
.-= anh3ngơ´s last blog ..Những con Ếch không bình thường =-.
Để cho đồn nhất em copy giống nhau, ai dè có mình bác Ngôn mà vẫn “Từ trái qua”
đùa, xem ảnh miền nam thác loạn mà thèm quá a Tỉnh ạ =((
.-= Pika Rock´s last blog ..Ảnh mùa đông lạnh cóng =-.
Cái gì “thác loạn” ở chỗ nào
, chẳng lẽ mình cần nhìn không ra hay mấy bác BTC dấu hàng nhỉ
Bác phát ngôn cẩn thận nhé!
Giải Pháp Số đứng đắn và nhí nhảnh thế kia, ai lại làm mấy cái chuyện đó! :thb:
.-= Mr. Giải Pháp Số´s last blog ..Tường thuật lễ trao giải cuộc thi “Bình Chọn Blog Việt 2009″ =-.
cái này thì để anh em blogger đánh giá, sao đã tự sướng thế nhỉ
ôi!! bác Tỉnh sao mà mặt đỏ thế kia
.-= Mr.Bot´s last blog ..Gamer – Trò Chơi Kinh Hoàng [2009][BluRay-iNFAMOUS][BRRip-ViSiON][DVDRip-DoNE] =-.
Nói thật hôm đấy ngồi gần Hot Boy nên run lắm
Đỏ mặt vì anh3ngơ hỏi về các hotgirl đăng ký tham gia mà “đồng chí” Tỉnh giấu đó .
kha kha
.-= anh3ngơ´s last blog ..Cảnh sát Úc điều tra chống hối lộ – Vụ Securency =-.
Em đâu dám dấu, mấy em Hot Girl ngồi quán bar bên ngoài nhìn thấy Hot Boy bên trong chết khiếp
Qua hình ảnh trên em thấy toàn các bác là bậc hảo hán, uống rượu nhưng ống CocaCola. Nhìn dàn “cầu thủ” này thì có lẽ các hot girl sẽ bỏ mạng mất thôi.
PS: Em về quê cũng bị mấy ông anh “chăn” rượu phê lòi. Mấy ông ý văn chương giỏ quá, không thể từ chối. 8|
.-= Tôi Yêu Google´s last blog ..Kỷ niệm 50 năm ngày nhân vật hoạt hình Sandmännchen ra đời =-.
Bác về uống rượu nút là chuối nhắm với cá rô đồng nướng băng rơm thì không phê mới lại.
bác nào cũng đẹp zai

.-= phuongly´s last blog ..Bộ tứ 10A8 – Tập 120 – Con bận rồi =-.
Thank you vinalmilk, tiếc là toàn đực rựa thôi
ôi!!! lâu ngày mới thấy một bóng hồng qua đây

.-= Mr.Bot´s last blog ..Ben 10: Alien Swarm [2009][DVDRip-VoMiT] =-.
Nghe nói là vợ bác ấy thôi, bác đừng tưởng bở nhé
Ôi các bác hào hứng ghê, tiếc là về số lượng thì trong này có thêm đến 6,7 chị em phụ nữ nên không khí hồ hởi hơn, tiếc là tăng 2 còn có 9 đực rựa
.-= Tip4PC´s last blog ..[Tips] – Tạo thanh công cụ đẹp mắt trên Desktop =-.
Nghĩa là khi vào nhậu SG cũng như HN cả thôi
có chỗ nào để cho cái ảnh của em vào không nhỉ? tiếc ơi là tiếc.
.-= Hiếu Lê´s last blog ..Ngày 20 -11 và những ca khúc về thầy cô và trường lớp =-.
Đi ăn cỗ về mất chỗ, chú không có của rồi
Anh Tỉnh đẹp trai nha :D hehe
29 Năm nay mới có một người khen mình
Còn toàn nói mình trai mặt thôi
chai mặt nhá, bác Tỉnh là sai chính tả nghiêm trọng
.-= Hutek´s last blog ..Trao Giải Blog Viet 2009 tại Hà Nội: Thêm Một Cơ Hội Để Blogger Bắc-Nam Hội Tụ =-.
Hấp dẫn quá nhỉ nhưng ít anh em quá. Sao vài mạng vậy bác sau 5 chén mặt bác nào cũng nóng =))
Không có Hot Girl nên lấy rượu vodka bù mà, trời cũng rét nữa
anh em ofline ăn nhậu vui nhễ hình ít quá
.-= www.teensos.net´s last blog ..Thông báo lần 2: Về việc post truyện … =-.
Thiếu bác ấy mà, anh em mải uống không chụp được
he he ngắm lại anh em và click cai bookmark để có gì còn nghía lại
.-= anh3ngơ´s last blog ..Google xin lỗi phu nhân Tổng thống Mỹ M.Obama =-.
Tỉnh = già + đẹp trai + hơi hói => ngon trai nhất hội
.-= anh3ngơ´s last blog ..Google xin lỗi phu nhân Tổng thống Mỹ M.Obama =-.
Đây có phải thời chiến tranh chống Mỹ đâu mà bác đặt bomb cảm tử thế
Vodka – Conneting People
Nhìn ấm cúng quá.